Wednesday 26 September 2018

தக்காளி அவாக்கோடா


தேவையான பொருள்கள்
**************************
தக்காளிக்காய் 2
அவகாடோ  நன்கு கனிந்தது 2 இதை பட்டர் பழம் எனவும் அழைக்கிறார்கள் .புரதசத்து மிகுந்தது
பக்குவமானது எனில் தோல் எளிதில் கழன்றுவிடும்
பச்சை மிளகாய்4
கொத்தமல்லித் தழை
எலுமிச்சை சாறு தேவையான அளவு
உப்பு
செய்முறை
பச்சை தக்காளியை பதமாக தண்ணீரில் வேகவிட்டு தோல் நீக்கி மசித்துக்கொள்ளவும்
இத்துடன் மற்று எல்லா பொருள்களையும் கலக்கவும்
அருமையான அவகாடோ டிப் தயார் இளம் பச்சை வண்ணத்தில் அசத்தும் .
ரொட்டியின்மேல்தடவி சாப்பிடலாம் .
அல்லது பார்டிகளில் காய்கறிகளை காரட் முள்ளங்கி பீட்ரூட்  சீ ஸ்  இவற்றை மெல்லியதாக வெட்டி ,வைத்தும்
வாட்டிய ரொட்டி துண்டு மற்றும் பலவித சிப் ஸ் இவைகளுக்கும்  இதை டிப்பாக வைத்து பறிமாறலாம்
இதை உடனே குளிர் சாதனப்பெட்டியில் வைத்து பறிமாறவும் நிறம் மாறாதிருக்க.
அவகோடா கொட்டையை இதில் போட்டு வைத்தால் நிறம் மாறாது எனவும் சொல்லுவார்கள்

அருணா ரகுராமன்

No comments:

Post a Comment